DownTik.com hướng dẫn chi tiết tải video TikTok về máy tính đơn giản, miễn phí 

Tik Tok là mạng xã hội video đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ sử dụng. Và khi  gặp những video thú vị, bạn muốn tải về máy tính của mình thì phải làm sao? Hãy cùng theo dõi các hướng dẫn tải video Tik Tok về máy tính miễn phí chất lượng cao trên DownTik.com ngay dưới đây của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Giới thiệu về ứng dụng DownTik

cong-cu-tai-video-tiktok-downtik-free
Tik Tok là ứng dụng hàng đầu hiện nay

DownTik là ứng dụng cho phép bạn tải video TikTok về máy tính của mình đơn giản, miễn phí mà không dính hình mờ, logo. Khi đồng hành cùng DownTik.com, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng về chất lượng từng video tại đây. Chỉ cần một cái nhấp chuột sao chép link liên kết của video mà bạn muốn, sau đó gán vào ô trống trên website DownTik.com và nhấn “Tải xuống” là bạn đã có một chiếc video chất lượng cao rồi. 

Hướng dẫn tải video Tik Tok bằng link liên kết trên máy tính

Thực ra việc download video TikTok mp4 trên máy tính không quá khó khăn, bởi đã có ứng dụng DownTik – công cụ sẽ hỗ trợ bạn trong việc tải video TikTok về máy tính của mình nhanh chóng nhất. Dưới đây là các bước hướng dẫn cách tải video Tik Tok chi tiết nhất trên DownTik:

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên các trình duyệt máy tính của bạn như Google, Chrome, Cốc cốc,…

Bước 2: Tại giao diện Tik Tok, bạn hãy chọn video nào mà mình thích.

Bước 3: Nhấn vào nút Chia sẻ phía bên góc phải của màn hình và sao chép liên kết của video. Lúc này bạn đã có liên kết URL đến video Tik Tok rồi.

Bước 4: Mở thêm một tab DownTik.com, sau đó gắn link liên kết video mà bạn vừa thực hiện ở bước 3 vào ô đầu trang web. 

Bước 5: Sau đó nhấn “Tải xuống” để tải video TikTok về máy tính của mình.

Bước 6: Thông thường các video tự tải xuống trên web sẽ lưu mặc định vào mục “Tải xuống” trên máy tính của bạn. Hoặc bạn có thể chọn thư mục mà bạn thường dùng để lưu chúng lại. Bây giờ, bạn hãy đợi trong giây lát để hệ thống DownTik.com tự động lưu về máy tính của bạn. 

cach-tai-video-tiktok-tai-downtik
DownTik chính là trang web tải video Tik Tok hàng đầu

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên là bạn đã có thể download video TikTok mp4 nhanh chóng mà hoàn toàn miễn phí rồi. 

Những tính năng vượt trội khi tải video TikTok về máy tính trên DownTik

Hiện nay có rất nhiều các website hỗ trợ tải video TikTok về máy tính, tuy nhiên DownTik.com vẫn luôn được nhiều người lựa chọn làm nơi gửi gắm download video TikTok mp4 chất lượng cao bởi những tính năng vượt trội sau:

  • Tải video TikTok về máy tính đơn giản: DownTik.com cho phép người dùng có thể tải video về máy tính của mình mà không cần phải cài đặt ứng dụng. Đây chính là một điểm cộng lớn dành cho DownTik. 

  • DownTik không giới hạn tải video TikTok: Tại DownTik, bạn có thể tải xuống rất nhiều các video Tik Tok mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí. DownTik có phép người dùng download video TikTok mp4 nhiều lần trong ngày, không giới hạn số lần tải.

  • Tính năng xóa hình mờ video Tik Tok: DownTik.com hỗ trợ người dùng xoá các ID, hình mờ, logo trong các video đơn giản. Tất cả các video mà bạn tải xuống đều bị loại bỏ các hình mờ tanpa. Vì thế bạn không phải lo ngại về vấn đề dính bản quyền hay các logo trong mỗi video nữa rồi.

  • Tính năng tải xuống nhiều định dạng: Với công cụ DownTik.com, người dùng có thể tải video TikTok về máy tính với nhiều định dạng khác nhau như: Mp3, Mp4…

  • Tính năng cải thiện chất lượng video: Khi bạn sử dụng DownTik để tải xuống các video thì tất cả các video đều được tối ưu hóa lại chất lượng hình ảnh, âm thanh. Mang đến cho bạn những video sắc nét, mượt mà nhất.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi download video TikTok mp4 về máy tính

Trong quá trình tải video TikTok về máy tính, người dùng cũng có những thắc mắc về các tính năng của DownTik.com. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp lại những câu hỏi thường gặp nhất như:

  • DownTik có thể tải xuống nhiều video cùng một lúc không?

DownTik là công cụ hỗ trợ người dùng tải xuống các video trên Tik Tok. Tuy nhiên DownTik chưa có tính năng hỗ trợ tải xuống nhiều video cùng một lúc. Người dùng sẽ phải thực hiện thao tác gắn từng liên kết và tải xuống.Nhưng bạn đừng cảm thấy ngại ngần bởi quá trình tải xuống video diễn ra rất là nhanh thôi.

  • DownTik cho phép tải bao nhiêu video trong một ngày?

Đây cũng là câu hỏi đang được mọi người quan tâm rất nhiều. Tại DownTik.com không giới hạn số lần download video TikTok mp4 về máy tính hay trên điện thoại. Đặc biệt bạn có thể tải xuống rất nhiều video trong một ngày mà không phải trả bất cứ một chi phí nào cả.

  • Có phải nâng cấp DownTik không?

Như chúng tôi đã nói trên, khi bạn sử dụng máy tính để tải các video Tik Tok thì bạn có thể tải ngay trên website DownTik.com. Vì thế bạn không cần phải nâng cấp phiên bản hoặc mở rộng ứng dụng mà vẫn có thể tải xuống các video Tik Tok chất lượng cao.

Có thể thấy DownTik chính là một trong những công cụ vô cùng lý tưởng giúp người dùng tải video TikTok về máy tính tiện lợi nhất. Mong rằng với những thông tin trên bạn đã biết cách download video TikTok mp4  đơn giản, nhanh chóng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *